cradle cap?

Normal lang po ba to? Ano po pwede ilagay? Natatanggal pati buhok ni baby 😣

cradle cap?
18 Replies

May ganyan din si baby dati, massage nyo po ng oil bago sya maligo, gumamit po kami ng mustela stelatopia for bath soap and shampoo then after maligo we use yung mustela stelatopia emollient cream para po talaga sya sa may atopic dermatitis or cradle cap pero ask nyo pa din si pedia ni baby if ano masusuggest nya po.

gentamicin sulfate ilagay niyo sa ulo ni baby..cream siya medyo pricey..pero super effective sa baby ko 2 days lang na lagayan natuyo siya at kusang nawala yung cradle cap..naawa kasi ako kay baby kasi nagssugat at nagttubig narin kasi kinakamot niya..napanot dib siya pero mabilis lang din naman tumubo buhok niya.

sa baby ko nung mag one month pa lang siya nilagyan ko ng baby oil yung part na parang may balakubak sa ulo nya kasi makapal talaga hair niya paglabas pagtapos binababad ko muna sa baby oil bago siya maligo. ngayon 4mos na siya makapal pa rin hair niya ❤

Baby oil or coconut oil. Ibabad lang sa hair ni baby then kapag malambot na dahan dahan suklayin. Ganun ginawa nila kay lo kasi ang kapal ng buhok nya.

Use tiny buds sunflower oil.. Ibabad mo saka mo suklayin using baby brush o may nabibiling cradle cap brush. Saka mo na paliguAn

Baby oil lang then dahan dahan suklayin once malambot na. Ganyan ang sa baby ko natanggal naman po basta after ligo, lagyan ng oil.

Coconut oil po. Wag po yung Johnsons baby oil, mainit po sa ulo nila yun. Babad niyo po bago siya paliguan 🤗

Nung nag ganyan si lo eto ginamit ko no harm chemicals siya kaya safe gamitin effective naman ☺️ #babycy

Natural oil po, coconut oil po para mas safe kay baby.. pero natural lang po yung ganyan pag baby..

Lactacyd lng gamit q hayaan nyo lang po tlgang ganyan magpapaliy pa po iyan👍🏻