Nahulog sa bed si Baby

Anu ginawa nyo nung nahulog baby nyo sa bed.dinala ba sa ospital, pedia or what?

10 Replies

Yung first baby ko noon, 2 weeks old nahulog karga ng daddy nya then nakatulog tas nahulog sa sahig mismo. Kinaumagahan dinala agad namin sa pedia. Pero as per pedia, observe lang pinagawa nya dahil mahirap daw iexpose sa kung ano anong exam or scan ang bata. Mas kawawa daw. Ayun. Thank God. 4 y/o na siya ngayon. Wala naman kaming nakitang any problem sakanya.

3y ago

hi po skin nmn po tumalon ung baby umaamba po ayun nhulog po sa kama, nakakaiyak po tumama po ang noo s semento po pero me rubber renolium po pero dinig p rin po ang tunog.

Yung baby ko 3 times na nahulog, mababa lang naman kama namin. Una una padapa. Sunod patagilid pero may rug kasi kami sa sahig. Then next is tumama ulo nya talaga sa semento, i observed muna kung susuka or iiyak sya nang iiyak pero wala naman. Hinilot hilot ko lang ulo at likod, nya then sorry. Nakakaiyak lang tlga.

2y ago

dpo ba napilayan baby mo momsh after mahulog?

Anak ko nahulog sa kuna. natuto kasi umakyat .. fractured ung braso at balikat nya. dnala ng mama ko sa hospal . that time nasa abroad pa ako

Wag nyo pong patulugin agad, tapos icold compress yung bahagi ng katawan na nauntog. Mas okay po kung mapacheck agad si baby sa hospital.

Yes po mommy kasi para macheck po agad. Baka kasi magsuka at mawalan ng malay.

Hndi ko dinala sa ospital.. Nagsorry lang ako ng nagsorry then padede sakin

Ilang months po bby nui momsh pag ung bby pa tlga dalhin nui na.pra cgurado tlga

4y ago

Semento po ba ung binagsakan ano nmn reaction nya umiyak ba sya o may bukol o d kaya nagsusuka.

Yes pinacheck ko sa pedia.

Pina CT scan ko po agad

Dinadala sa pedia

Related Articles