nahulog si baby

nahulog po si baby sa bed namin medjo mataas pag kuha po namin sakanya nag suka siya ano po pwede gawin?

14 Replies

Bring mo siya sa pedia niya para macheck up for sure ulo ang tumama kaya siya magsusuka delikado pa naman kapag ulo and besides baby pa yan hnd pa yan nakapagsasabi or nakakapagsalit kung ano masakit... Advice lang po bilang momsh din wagna muna kayo humingi ng advice if ever may nangyari sa baby niya or anak ninyo go to pedia muna or hospital para macheck up agad si baby at wag ipagsawalang bahala sorry wag po kayo magagalit sakin

3y ago

tama ka jan momsh

Once na nagsuka, nahilo, nilagnat at naging matamlay si baby after mahulog/mauntog please inform your baby's pedia na momsh and go to ER right away.

okay na po si baby thankyou po nadala na namin siya sa ER and pina paobserve nalang sa amin within 24 hours

3y ago

k kamusta daw momny ok nmn po ba lahat?nahulog din kasi c babay ko

Wag na mag-tanong, dalhin na agad sa doctor! hindi na magandang sign pag nag-suka.

Omg mamshie visit PEDIA n agad po lalo na nag suka si baby😔🙏🏻

if nagsuka si baby best to consult na kaagad sa pedia ni baby mommy

Consult pedia asap. Wag patulugin si baby.

Twagan mo si pedia mommy..

Ask your pedia na po agad mamsh

Mommy kumusta si baby mo noon?

Related Articles