4 days ng di nagpoop si lo

4 days ng di nagpoop si lo, 2 mos old po sya. normally once a day sya nagpoop . pero this days di sya nagpoop. umuutot naman sya at lakas umihi, wala din syang narardaman at monitor ko naman temp nya. Pure breast feed po sya. Nabasa ko din 10days normal pag pure breast feed ok lang daw. Worry lang ako. tnx

17 Replies

Mai nabasa ako sis normal lang xa pag pure breastfed si baby, yong 2 mos old ko din ng bago vowel movement nya alterate na pag poop nya