Breech

4 cm na aq pina ultrasound ulit c baby q suhi parin at my hydrocephalus daw?

68 Replies

Omg pray ka momsh kausapin mo baby habang ngdadasal ngaun nyo lang po ba nalaman

Thanks po sa inyong lhat... Na CS na po aq nasa icu narin c baby

hind ba nakita sa cas ung hydro nya? wag naman sana. im sorry 😔

tsk tsk pray lang po hindi ba umabot ng 37weeks c pregnancy mo

Pray lang po, pili na po kayo ng trusted na hospital for CS.

Sana naman hindi, pray lang po. Sana paglabas normal si baby

Possible CS ka niyan. Pero sana walang hydrocephalus.

Pray for your baby na sana mawala yung hydrosepalus

Nothing is imposible kay God mmy, keep on praying.

Possible na may cs ka PO pag Di pa umikot c baby