Suhi c baby

hi mga mommy mag 8 months pregnant na aq dis month last ultrasound q suhi daw may chance pa ba na iikot c baby sa right position nya?thnx

6 Replies

Cephalic ang baby ko last time nagpa ultrasound ako (30 weeks) tapos ngayon 33 weeks ako slightly breech sya, pinagbawalan ako ng doctor mag mobile games, manood ng movie sa cellphone kasi kung nasaan daw ang sound sinsundan nya.. Makinig daw ako ng music at ilgay sa left side bandang singit pra umikot si baby. Checkup ulit ako nxt week pra mcheck kung may progress.. Pray lang din na sana bumalik sya sa pagiging cephalic pra di ma mc

Yes sis. Suhi din ako then pinaulit ultra ko naging cephalic. Then nung nanganak na ako suhi nanaman hahaha. Lahat na kami kumausap sa baby ko sabi ko pa nga siya na mag decide eh. Pag na cs ako it means ayaw pa pa masundan agad. If normal naman susundan na namin sya ng kapatid. Eh mukhang ayaw pa haha ayon na cs ako kc suhi. 🤣

Yes Mommy may chance pa po. Same on my situation nung nagbuntis ako. From cephalic naging breech ng 8mos. Pero good thing po bumalik cephalic ulit siya ng 9mos ako. What I did was I placed my phone po sa bandang legs ko while playing music, I think it helped me that time. Btw, nitong Jan.17 lang ako nanganak. 😊

yes poh sa kin poh akala ko poh di poh iikot dahil last poh na ultrasound ko poh is naka breech poh pero nung nagpa ultrasound poh ako nung sabado poh naka cephalic na poh siya kausapin mo poh sa baby

5y ago

your welcome poh

Yes po. Paikot ikot pa si baby hanggang 37 weeks. Watch ka po sa youtube kung paano mapaikot ang breech baby. Helpful din yung music and light sa baba para masense nya.

Yes mommy may chance pa. Try to put music sa paanan mo.