PAANO WAYS PARa TUMAAS PANUBIGAN? 2.8cm na ko, 4 1/2 mos. pa lng ako, PLEASE HELP

4 1/2 mos. p lng kc baby ko, natagtag po kc ako sa byahe fro Binan to Naic, Cavite. Sumakit na puson ko after kinabukasan, ipinahinga ko kasi kala ko uti at naimpacho lang ako. After 2 days, pumunta ko sa obko, sustained dw paninigas ng matres ko kya bngyan nya ko ng pampakapit, antibiotic sa uti at pampaañis ng paninihas ng matres.at pinabili nya ko ng maternity support sa matres. Please help... :(

1 Reply

Please I need your suggestions.. Since mga buntis o ngbuntis n rn kyo.. 1st baby nmn to, t baby boy pa po mgiging baby namin..