pahelp nman po pamangkin ko po kc nahulog sa kama 4 1/2 mos. po nagkabukol po kc sya nuh po dpat gawin . thank you.

8 Replies

observe c baby sa usaul na ginagawa nya,like tulog ng tulog d kgaya dati,,magsusuka mga ganung pagyayari po,,mga px nmn sa ct scan ganun lagi pinapa observe lalo pag pedia,,pacheck up nyo n dn po c baby para mas sure😊

Hala wag nyo muna patulugin, lagyan nyo ice yung ulo nya na may bukol and pumunta kay agad sa center para ma advice din kayo. Kawawa naman si baby di makapagsabi kung san masakit

lagyan mo ng yelo ang basahan den apply mo sa may bukol. after 15mins maligamgam na tubig naman..

Wag muna patulugin, or sana niyelo niyo po agad binalot niyo po ng tela. Tas dampi dampian lang.

waq nio muna po patutuLuqin & aLways keep on eye po s knya para iwas disqrasya

pumunta ka po kagad sa malapit na center tas pacheckup mo si baby😊

Get a facd towel nd give him a hot and cold compress where the bukol is.

5y ago

thank you po sa pag reply .. un po una ko ginawa knina binalot ko sa towel ung yelo .. anuh po nxt pedeng gawin ? thank you .

pacheck up agad kung kaya.

Related Articles