คว่ำ

3เดือน14วันแล้วยังไม่คว่ำเองเลยค่ะแม่ กังวลมาก ลูกแม่บ้านอื่นคว่ำตอนไหนบ้างคะ -บ้านนี้ไปรร.แล้วพ่อเขาดูชอบให้นอนเปลตลอดหัวแบนหมดแล้วจับนอนคว่ำก็นอนได้ไม่นานทำยังไงดีคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ 3 เดือน 27 วัน ก้อยังไม่คว่ำค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ เด็กแต่ละคนไม่หมือนกัน ลูกคนแรกเราคว่ำตอน 3เดือน คนที่สองยังไม่คว่ำเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้3เดือน2วันคว่ำเองได้รอบนึงค่ะ แล้วก็ยังไม่คว่ำอีก ตอนนี้กำลังพยายามอยู่😂

บ้านนี้อีก1วันสามเดือยก้อเริ่มทำท่าคว่ำแล้วค่ะ ตอนนี้4เดือน2วันคว่ำเก่งแล้วค่ะ

ยังไม่คล่ำเหมื่อนกันค่ะ 3เดือน22วันแล้ว แต่เริ่มไฟคล่ำแล้วว

5y ago

เริ่มคล้ำค่ะ เขียนผิด5555

บ้านนี้2เดือน17วันมืิติดตอนนี้4เดือนจะ5เดือนกำลังหัดดึบ

บ้านนี้3เดือนครึ่งคว่ำเก่งค่ะจับนอนก็คว่ำเองตลอดค่ะ

จับน้องนอนตะแคงบ่อยๆคะบ้านนี้3ก็คว่ำใด้แล้ว

5y ago

ค่ะแม่😍😍

บ้านนี้2เดือน26วันเริ่มคว่ำได้2/3วันแล้วค่ะ

5y ago

🤩🤩

ใจเย็นๆนะคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

5y ago

ค่ะแม่😂

บ้านนี้คว่ำเองได้ตอน 4 เดือนกว่าๆคะ