คว่ำ

ลูกๆบ้านไหนคว่ำได้แล้วบ้างคะ เด็ก 3 เดือน

คว่ำ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ควำ่ตั้งแต่เกิดน้องก็ไม่ควำ่คะไม่ชอบน้องตลอด4เดือนแล้วก็ได้แค่นี้เองค่ะนี่คือควำ่ของเขาล่ะคะ

บ้านนี้ 3 เดือน 21 วัน ทำท่า ทำทางจะคว่ำ แต่ยังไม่คว่ำเองสักทีค่ะ