คว่ำ

ลูกสาว3เดือน25วันยังไม่คว่ำถือเป็นเรื่องปกติไหมคะ

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องรีบคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้เริ่มคว่ำตอนช่วง 4-5 เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือน25หยังไม่ควำแต่น้องกพยาม

ปกติจ้าบ้านนี้คว่ำตอน4 เดือน

ปกติค่ะ