คว่ำ

น้องบ้านนี้3เดือน26วันยังไม่ตว่ำเรย ลูกพี่สาวคลอดไล่เลี่ยกันแต่คว่ำแร้ว. บ้านอื่นๆน้องคว่ำกันกี่เดือนบ้างค่ะ

คว่ำ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตอน 2 เดือนกว่าค่ะ เดี๋ยวน้องก็คว่ำเองค่ะแม่ ตอนนี้ 3 เดือน 6 วันค่ะเผลอไม่ได่เลยจะคว่ำตลอด

บ้านนี้3เดือนกว่าคะถึงคว่ำตอนนี้5เดือนกว่าแล้วกระดึบไปข้างหน้าอย่างเดียวเลยคะ