3เดือน11วัน

3เดือน11วันแล้วขี้ร้องมากๆร้องตั้งแต่แรกเกิดไม่รุ้ว่าเป็นโคลิกหรือเป็นนิสัยลูก5555น้องยังคว่ำไม่ได้เลยไปได้แต่หัวตัวไปไม่ได้🤣🤣ลูกแม่ๆคว่ำได้ตอนกี่เดือนกันคะ

3เดือน11วัน
12 ตอบกลับ

ขี้ร้องเหมือนกันค่ะแม่​ ของบ้านนี้น่าจะไม่ใช่โคลิค เพราะแต่ละวัน​ น้องเปลี่ยนเวลาร้องไปเรื่อย​ 3เดือน​6วัน​ น้องยังไม่ยอมคว่ำเหมือนกันค่ะ​ เพราะน้องไม่ชอบนอนเล่นเอง​ แต่ถ้าแม่จับคว่ำน้องชูคอได้​ พลิกตัวกลับมาหงายเองได้ค่ะ

1y ago

ค่ะแม่​ ✌️✌️

3เดือน7วัน ไม่มีท่าทีจะคว่ำนะคะ แต่ลองจับเขาคว่ำดู ตั้งคอได้อยู่นะคะ ลูกคนแรกเราคว่ำตอน4เดือนค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบคว่ำค่ะ 5เดือน นั่งได้เลย พอนั่งเป็นก็ไม่คว่ำอีกเลยค่ะ

น้องบ้านนี้ขี้แงมากค่ะขี้งี้ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้เหมือนกัน น้องบ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือน25วัน ตอนนี้3เดือน14วันจ้า

คว่ำตอน3เดือนกว่าๆเกือบ4เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือน12วัน ตั้งไข่กำลังจะก้าวขาค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือน 11 วัน น้องคว่ำแล้วค่ะ ปล่อยนอนไว้คนเดียวไม่ได้เลย

บ้านนี้ 3เดือน8วันค่ะ ตื่นมาคือคว่ำเลยค่ะแม่ตกใจมาก🤣

3 เดือน 24 วัน ก็ยังไม่คว่ำเพราะไม่ชอบนอนเล่นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ไม่ยอมนอนเล่นเหมือนกันค่ะแม่ต้องมีของเล่นให้น้องถือน้องถึงจะยอมนอนเล่นค่ะ

3เดือน14วันพยายามคว่ำค่ะได้บ้างไม่ได้บ้าง

บ้านนี้3 เดือน 20 วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ🤣🤣

1y ago

บ้านไปได้แต่หัวอ่ะแม่ตัวไม่ขยับเลย55555

บ้านนี้เลี้ยงง่ายคะไม่ค่อยงอแง