ลูกๆบ้านอื่นคลานกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้6เดือน11วัน ได้แต่กระดึ๊บ ตั้งท่าจะคลานมาสักพักแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่คลานสักที อยากให้ซนแย่แล้ว🤣แค่กระดึ๊บได้ก็อยู่ไม่เคยนิ่งแล้ว🤣 #HaRis6M11D

ลูกๆบ้านอื่นคลานกันตอนกี่เดือนคะ
9 ตอบกลับ

6เดือน 21วันยังไม่คลานเหมือนกันค่ะ แต่กระดึ๊บกับกลิ้งเก่งมากกกกกก นี่ยังไม่คลานแม่ยังต้องตามจับขนาดนี้ ไม่รู้คลานเป็นจะขนาดไหน

4y ago

บ้านนี้ส่วนใหญ่ก็กระดึ๊บกับกลิ้ง🤣 ขนาดยังคลานไม่ได้ก็ซนเอาเรื่องอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 7จะ8เดือนค่ะ ถ้าซนแล้ว แม่จะไม่ไหวค่ะ เหนื่อยกว่าเดิม แม่ขอเอาตอนไม่ซนจะดีกว่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้แค่กระดึ๊บได้ก็ซนมากเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็ไม่คลานค่ะ คุณหมอว่า ติดพุงงงงง แต่จะนั่งรึจะชอบยืนเกาะเก้าอี้นะคะ

4y ago

บ้านนี้ชอบกลิ้งและกระดึ๊บไปเรื่อยๆ ซนอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือน10วันกลิ้งเก่งมาก แต่ยังนั่งและยังกระดึ๊บไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ก็ซนมากๆแล้วค่ะ ขนาดยังคลานไท่ได้🤣

บ้านนี้เริ่มคลานจริงจังประมาณ 9 เดือนค่ะ

4y ago

มีเด็กบางคนก็ไม่คลานนะคะ ใช้ถัดตัวเอาแล้วเกาะยืน เดินเลยก็มีค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะคลานได้ตอน 10 เดือนกว่าค่ะ

4y ago

เหนื่อยอยู่แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ✌️✌️

เริ่มคลานแล้วก็เกาะยืน7เดือนค่ะ

บ้านผมเริ่มหาคอกแล้วคับ สุดๆ

4y ago

บ้านนี้แค่กระดึ๊บได้ก็ซนมากแล้วค่ะ🤣

น้องจ้ำม้ำจัง