3weeks old po baby ko peru ung right eye niya hnd pa naoopen like sa left eye niya normal lng po ba yan?sabi ng nurse dito samen lazy eyes daw po ilan months kaya na ganyan ung mata niya?thankyou po

Post image
15 Replies

Yung baby ko nun 1st to 3rd month nya napansin ko na mas.maliit un kaliwa nyang mata. Kaya ginawa ko every morning hina hot compress ko. Hindi naman un sobrang init ah. Pinapainit ko palad ko or pinapatong ko sa mainit tska ko idadampi sa mata nya. Ngayon ok naman na mata nya.

Baby koh din ganyan at sobra aq nag wowori😔😔 pina checkup q na xa sa pedia pero ang sabi lang sakin obserbahan until 3 months...ngaun 1 month na xa ganun parin😞😞😞

3y ago

Matagal na po na post to. Tanong ko lng if naging ok po ang baby nyo. Same case po kasi ngayon sa lo ko. Hope mg response po kayo.

Matagal na po post na ito. Pero tanong ko lng if ok na po ang lo niyo. Same case sa anak ko kasi mg 3 months na sya next month pero maliit parin ung left eye nya.

May mg mga kirat po talagang bata. Kirat in the sense na hindi pa pantay ang pag mulat ng mata pero pag dating ng ilang linggo pa magpapantay din yan.

Hi momsh ganyan din baby ko nung newborn siya. hindi naman ako nag worry kasi sabi normal daw yun. here she is now. going 4 mos.

4y ago

Anu po ginagawa mo sis?

pamangkin po ng asawa ko di din pantay ang mata, pero ewan ko lang if pareho sila ng baby nio,,, baka magbago pa namn paglaki laki

ganyan din baby ko tapos nagmumuta pa mata nya minsan lang binubuka pinapatakan ko ng gatas ko sa awa ng Dios now ok naman na!

ok na ba baby mo ngayon? kasi baby ko kakapanganak palamg pero ganyan na agad siya. ng aalala ako :(( reply please

3y ago

Matagal na po post na ito. Pero tanong ko lng if ok na po ang lo niyo. Same case sa anak ko kasi mg 3 months na sya next month pero maliit parin ung left eye nya.

Baka po nakalmot nya ang mata nya mamsh. Naka mittens pa po ba si baby? :)

ganyan din baby ko sis maliit ung left eye niya 1month sya ngayon

3y ago

Hi sis matagal na po post na ito. Pero tanong ko lng if ok na po ang lo niyo. Same case sa anak ko kasi mg 3 months na sya next month pero maliit parin ung left eye nya.