ung baby ko po 3weeks na pero ung right eye niya hnd pa naooopen tulad dun sa isa normal lang po ba un?sabi kasi ng nurse dito samen lazy eyes siya ilan months po kaya bqgo niyq maopen tulad dun sa isa

Post image
9 Replies

Hi po! Kumusta na po baby nyo? Ganyan din ang mata ng baby ko. Mag one month na siya maliit mata nya sa kanan. Sa kaliwa malaki. Stress po ako. Mababago pa kaya? May solution po kaya?

Baby tear duct po tawag dyan..mawawala din po yan. Search nyo nlng po sa you tube nung tamang process pano mging pantay.

Mga 6 weeks po ok na yan. Hanggang 2 months naman kase madalas pikit pa ang bata at bihira mumulat ng matagal.

..ganyan din baby ko .. 2months and 13 days na sya ganun pa din .. magiging normal pa din kaya to ?? :(

6y ago

ung baby ko di pa din pantay eyes 4mos na sya :(

Your baby is so cute btw! Normal lang po yan na kirat pa din ang mata nya, don't worry papantay din yan.

meron din po samen ganyan..ung isa pamangkin ko at ung isa kapitbahay..kirat po ung isang mata..

ok na ba baby mo ngayon? kasi baby ko kakapanganak palamg pero ganyan na agad siya. ng aalala ako :((

4y ago

Same po tayo pagka panganak ko ganyan na eyes nya maliit ang isa. Super Worried ako.

Ganyan din eyes ng baby ko.Until now 3mos old na sya..Di pa din pantay :(