Yellow eye #discharge

FTM here. Mga momsh. Normal po ba ito? Nagmumuta si baby sa left eye. Ung baby ko is 5 weeks old pa lang. From what i know nilagyan naman eyes niya ng erythromycin eye ointment nung pagkapanganak. Pero kahapon nagstart magmuta ung left eye ni baby. What to do?

Yellow eye #discharge
7 Replies

massage mo yung gilid sa may pagitan ng ilong. wag naman madiin. doon sa part na yon mamsh. ganyan din dati anak ko. masahe masahe lang, ikot ikot lang. tapos pag ganyan mamsh punasan mo lang ng maligamgam na tubig na may bulak.. 🙂advice ng pedia ng anak ko dati.

normal lang po sa mga newborn yung nagmumuta make sure lang po na palaging malinis yung higaan ni baby and also kapag hahawakan mo po alcohol muna. Linisan nyo lang po ng warm water gamit yung bulak 3x a day. Mawawala din po Yan

Hello mie, massage nyo lng po ung pagitan ng eyes nya at ilong.. ganyan po lo ko dati ang sabi ng pedia imassage lng daw kasi parang clogged daw ung labasan mg luha nila.. mawawala dn po yan

11mo ago

hindi ko na maalala mie, pero cguro mga 1 or 2 weeks lng wala na.. bsta massage nyo lng po :)

sakin din po ganyan.. ganun dn po ginagawa ko tulad po sinabi nila.. and nung nag6mos tulad po sinabi sa sinearch ko kusa na rin mwwala po kasi nalaki npo sila :)

ganyan din si baby ko mag 1 month na siya sa jan.29 pinupunasan ko lang lagi ng cotton minsan gatas ko.

Patakan mopo ng gatas mo mie ganyan din po sa baby ko eh nawala po

1y ago

breastmilk lang po then punasan ng bulak na may breastmilk yung labas para po matanggal mga muta..mayantibacterial po ang breastmilk naten kaya po maganda syang pangpatak sa eyes..tsaka po pagmay pilik sa loob matatanggal sya ng kusa kapag pinatakan ng milk mo..

ganyan sa baby ko ng yari nag ka sore eyes sya