3weeks old po baby ko peru ung right eye niya hnd pa naoopen like sa left eye niya normal lng po ba yan?sabi ng nurse dito samen lazy eyes daw po ilan months kaya na ganyan ung mata niya?thankyou po

Post image
16 Replies

ganyan din baby ko sis maliit ung left eye niya 1month sya ngayon

4y ago

Hi sis matagal na po post na ito. Pero tanong ko lng if ok na po ang lo niyo. Same case sa anak ko kasi mg 3 months na sya next month pero maliit parin ung left eye nya.

Its better na ipacheck mo na yan Mommy para sure ka.

Not normal.. ang normal na baby di naman ganyan po

3y ago

nega mo

opo pa check up nio.po para sigurad

hello cute baby

Yung anak ng kumare ko ganyan po mata nung 1 year old, pero ngayon 2yrs old na sya hindi na ganyan