Tahi

3weeks napokong kapapanganak pwede na po ba umupo sa dahon ng bayabas na pinakuluan natatakot po kasi ako baka bumuka yung tahi ko pwede poba yun 3rd degree po kasi yung tahi ko

2 Replies

wag nman po ung mainit pa ung sakto lng po.. sakin po ginagawa ni mama ko ung inuupuan ko my nkalagay na damit my nkptong po dun aq nkupo habang pinapaliguan aq ni mama ko gang mtpos ko.... lukewarm po wag nman mainit ung tipong kttnggal lng sa kaldero