Tahi sa kepkep

Hello mga sis. Na 3rd degree kasi ako na tahi. Nanganak ako nung August 24. Wala na yung tahi pero parang bumuka sa last parat ng tahi. Shems ang hapdi. Sinoo dito yung nanganak na ganito nangyari? Or ako lang? ?‍♀️?‍♀️?‍♀️

3 Replies

hello po momsh. Same po ng sakin. Sa friday pa po check up ko. Tinahi po ba ulit yung sa inyo? yung dulong part din po sakin. 3rd degree laceration din po. July 17 po ako nanganak tas biglang kumirot kahapon yung dulo then parang may laman sa dulo momsh.

3y ago

Ganyan din po skin may laman na bilog sa dulo ng tahi ko at makirot din..Matatanggal pa po kaya yun?

Hi mommy. Pacheck niyo po sa ob or kung sino po nagpaanak sa inyo ng tahi niyo po.

5y ago

Thankyouu sis.

Hello po,kmusta tahi nyo po?