CEASARIAN

Hello momsh. Kagabi po kasi habang bitbit ko si baby medyo nabigla ko yung pagtayo natatakot po ako baka bumuka tahi ko medyo kumikirot yung side ng tahi ko. Pero wala namang dugo yung bandage na nakalagay. Natatakot po ako baka bumuka huhu 1week palang po bukas neto yung tahi ko. Posted date: OCTOBER 22

1 Reply

Observe mo lang yung tahi mo pag nililinis mo. As long as walang discharge na lumalabas, okay lang na sumakit kasi fresh pa yan. Inom ka pain reliever na nireseta ng doctor sayo. Walk it out. Wag alagaan ang pain. Mabilis ka makakarecover 😊

5y ago

Thankyou momsh.