Pregnant o hindi

3times akong nagpt pero nung nag pa transv ako walang nakitang baby, last mens ko po is october11. Baka po may nakaranas ng ganto. Nakakastress po kasi

Pregnant o hindi
2 Replies

kahit sac wala nakita? ano sabi ni OB? baka masyado pa maaga mi. try mo 7 weeks and up pa transv. 11 weeks ako sa first transv ko.. kita ko n agad sya.

2y ago

baka nga po, mag 1week palang po akong delay e. first time lang nangyare sakin to na 3 pt possitive tapos wala pang nakikita sa trans v