Positive sa pt pero wlang baby sa transV

Ask ko lang po kung possible po ba na buntis ang isang tao na positive s pt tas nung nag transV wlang nakitang baby..? Salamat po s sasagot

12 Replies

everytime i took PT and ruled out n positive, i always wait for atleast three months to make sure thru pelvis ultrasound. as long as di ako dinudugo or no spotting, three months talaga ako ngpapaultrasound. kasi yung transv minsan not accurate p makita heartbeat ni baby. so to avoid false hopes, three months ako ngpapaultrasound. tapos prayers lang kay God n healthy, alive and kicking sya sa womb ko. minsan din kasi PT is not accurate. possible n may health condition k like diseases kasi nglalabas ng symptomsyung katawan n buntis ka. OB m makakaclear ng questions m.

ganyan dn ako nun mommy.. early pregnancy po yun.nag pt ako ng 5x tas nagpatransV ako nun pero walang nakitang sac or kahit baby pero pinainum ako ng vitamins ni ob ko gusto nya after 2weeks patransV ako ulit pero after 3months na ko nagpa ultrasounds nun para sure. i know naman kasi na buntis talaga ako kasi i feel the symptoms ☺️ goodluck mommy.

Baka too early sis Kaya di pa visible. Wait ka ng 2weeks pra meron na. Ganon kse kung minsan.. Wag ka lng po muna mag overthink kse nakaka epekto yan sayo o Kay baby sa development po

Possible po kung nsa 5 weeks ka plng po. Minsan po di pa visible o too early pa Kaya wala pa makita. Wait ka lng po ng 2 weeks then may makikita na po yan

Kung nasa 5-6weeks palang minsan hindi agad nakikita si baby kasi super liit pa nya parang butil lang ng bigas. Wait ka mag 8 weeks 😊

2y ago

true poh kasi yung 1st baby nmin na nawala is 8weeks lng ng makita anf heartbeat pero nawala xa is 10weeks na🥺😭..bgla poh kc nawalan heartbeat c baby kahit bngyan aq ng pampakapit na duphaston...thanks to God kasi etong second baby poh nmin is palaban..35weeks n poh kami.kaso full bedrest due to low lying placenta marginalis at twice na poh aq dinugo pero malakas pa rin baby nmin🙏🙏🙏🙏

possible kapag masyado pang maaga sis pag pinabalik ka for utz ulit baka makita na si bb

baka maaga pa po kaya hindi pa makita si baby. Magpatransv ulit po kayo after 2 weeks.

Ilang weeks na po? Possible kasi na masyado pang maaga.

maybe it's too early pa po.

Too early.Wait until 8weeks