Gestation Sac Only but no visible fetus

Hi po mga mommies, nag wo-worry po kasi ako kakagaling ko lang sa prenatal check up ko and nung first transV ko last month Gestation Sac palang and ngayon na transV ako wala pa ring nakitang fetus, pano po kayo to? 😔 Masyadong maaga palang po ba? Last menstration ko po kasi si april 26 😭😭

3 Replies

Dapat sa 8th week mamsh meron na makita..

4y ago

Thank you po, lumalakas loob ko sa mga experience nyo po. ☺️

Mga 9th week pa po mkikita yung embryo.

4y ago

Yun nga po eh, kaso po kasi ang last mens ko po is april 26 eh. Hanggang ngayon po wala parin po

Ilang weeks na po ba dapat?

4y ago

Ahh okay po. Sundin nyo nalang po ung ob baka nga maaga pa. Minsan paiba iba din po kasi kung kelan nakikita si baby eh. Pray lang po 😊

Related Articles