Hello po tanong ko lang po if confirm pregnant na po ba kung 3times ako nagpt lahat po positive?

Before po ako nag positive nagtatake po ako mg folic acid maapektuhan po ba regla ko nun regular po mens ko monthly po ako magmens

Hello po tanong ko lang po if confirm pregnant na po ba kung 3times ako nagpt lahat po positive?
1 Reply

hello, you can go to an OB for ultrasound. para po maconfirm. meron po kasi na nagpopositive sa pt but sa trans v ay sac lang, no baby yet, ganyan, so need nila ng mga supplements. better to visit OB so you know what to expect. :)

2y ago

salamat po sa sagot. nakapag pacheck up na po ako at nabigyan nadin vitamins para kay baby at need ko pa mag pa laboratory at ultrasound. pero nag take naman na ko vitamins.