Pregnant o hindi

3times akong nagpt pero nung nag pa transv ako walang nakitang baby, last mens ko po is october11. Baka po may nakaranas ng ganto. Nakakastress po kasi

Pregnant o hindi
2 Replies

Maam pacheck up po kayo may mga medical condition nagfafalse positive sa pregnancy test dahil tumataas ang hcg level nila. e.g molar pregnancy, ovarian cyst ,cancer of the ovary

2y ago

ano ba yung hcg level mam? bali kasi sabi naman normal naman ang ovary ko

kahit sac wala nakita? ano sabi ni OB? baka masyado pa maaga mi. try mo 7 weeks and up pa transv. 11 weeks ako sa first transv ko.. kita ko n agad sya.

2y ago

baka nga po, mag 1week palang po akong delay e. first time lang nangyare sakin to na 3 pt possitive tapos wala pang nakikita sa trans v