Pregnancy

Good morning mommies, last mens ko is May16, pero hanggang ngayon di pa ko dinadatnan. Nagpt ako today pero negative ang lumabas. Ask ko lang, malalaman na ba ng ganto kaaga if preggy or not? Kakaanak ko lang nung december and Kakabalik lang ng mens ko nung april, pure breastfeed din po ako. Salamat sa sasagot.

2 Replies

First day of your mens ba ung May 16? If yes. Halos same tayo. Did you feel any symptoms lately? Ako 5 days early sa mens ko nagka spotting ako brown ung color I’m not sure kung implantation bleeding siya. Pero I’m hoping na un nga. Hindi pa naman kasi ako nagtatry mag PT.

Baka delay kalang sis