Okay lang ba na bigyan ng 3rd chance ang asawa ko?

Nagkamali ang asawa mo at humihingi ng isa pang tyansa sa pangatlong pagkakataon. Bibigyan mo ba?
Select multiple options
Oo
Hindi, never!
Depende sa sitwasyon

1161 responses

26 Replies

Oo naman but it depends on you pa din. Yes it is okay to give a 3rd chance and kahit ilan pang chance yan lalo na if you have a child na, kaso there is an adjustment to each other's ugali and pakikitungo, dapat kung ano yung pagkakamali nyo noon ay mabago if you're giving the chance, and acceptance din sa mga flaws ng isa't isa, and the most important is palaging isipin ang anak nyo, and pray to God, and don't forget to love each other pa din despite of the bad times nyo na nangyare. Grow together and learn, for the sake of your family

2nd Chance wala 3rd chance pa 🤣 Subukan nya ako isang beses Lokohin . Hndi ko sya mpapatawad . At talagang dnya mkikita mga anak nya 😑 Haaaays . Buti nalang talaga sobrang Bait at Loyal ng asawa ko . Bahay trabho lng wala pang bisyo . Tpos sya pa linis ska laba . ksi bawal ako at mselan pag bubuntis ko sobrang maalaga nya 🥰

bakit ko bibigyan choice na mag Loko sya once is enough not twice or thrice. kasi choice na talaga mg cheat! Hindi na yun tukso or ano pa Ang dahilan. cheating is a choice

pag nag cheat choice nya un it means wla syang paki sa feelings mo,. puwede pa magpatawad but the way u trust him before magiiba na, grabi na ung 3rd chance ah

hindi na lalo na yung ginawa nya is nag loko nang babae diko sya papatawarin once a cheater cheat di na mag babago yon mauulit ulit yon

Depende parin sa sitwasyon, kung gaano kabigat kasalanan sayo. At higit sa lahat kung gaano ka karupok 🤣🤣🤣

No.. Ibig sabihin kase hindi pa rin sya nadadala so since di effective ang 2nd chance, para saan pa ang 3rd chance?

never na uy! gagawa padin nyan ng kasalanan pag pinatawad mo ulit. much better hiwalayin mo na

for the kids sympre. kung kaya pang ayusin, forget about egos and start a new beginning.

wla ng 2nd chance too much naman pagpangatlo na bbgyan ko naman ng dignidad sarili ko..