34weeks pregnant

3rd baby kona pero mas kinabahan Ako Dito sa pangatlo 😅 idk pero sana safe delivery ❤️ excited Nako Makita si baby🥹🫶🏻 Team march ask lang, kada inom nyoba NG tubig kahit kakaihi nyo lang naiihi ulit kayo? Ganon Kasi Ako hirap pa Naman Ako Kasi sa baba pa Yung cr Namin akyat panaob Ako sa hagdan🥹 Sa first and second ko Kasi kahit uminom Ako per hour ang ihi ko Dito sa pangatlo ko per min, hahaha

34weeks pregnant
19 Replies

mag arenola ka mii ganun ginagawa ko kasi nasa baba din cr namin.