34weeks pregnant

3rd baby kona pero mas kinabahan Ako Dito sa pangatlo 😅 idk pero sana safe delivery ❤️ excited Nako Makita si baby🥹🫶🏻 Team march ask lang, kada inom nyoba NG tubig kahit kakaihi nyo lang naiihi ulit kayo? Ganon Kasi Ako hirap pa Naman Ako Kasi sa baba pa Yung cr Namin akyat panaob Ako sa hagdan🥹 Sa first and second ko Kasi kahit uminom Ako per hour ang ihi ko Dito sa pangatlo ko per min, hahaha

34weeks pregnant
19 Replies

gumamit ka ng arinola mamsh para dika na akyat baba pag naihi ka, ganon kasi gamit ko, nakakatamad, magpunta ng cr lalo nat mayat maya ang ihi, atlest pag may arinola ka kahit sa sulok ng kwarto niyo pede mo lagay,

congrats! same tayo pang 3rd na, ganun Po talaga madalas talaga umihi ang buntis kasi nadadaganan na yung pantog natin kaya kada inom naiihi

it's normal kasi pinupush niya ang ating pantog better bring like arinola or timba para mas safe hindi ka mahirapn sa pagbaba mama

32 weeks and 4 days umihi na ng umihi,,😂 lalo na sa gabi yung antok na antok kana tas kakahiga mo palang iihi na nmn ulit😂😂

7mo ago

same mi 32 weeks and 4days maya maya ang ihi tas masakit na din ang likod 😅

Good luck sating mga momshiess na team march...galingan natin umire😅😅✌️

normal lang po mii . same team march din ako, have a safe delivery for us 😊

Ask lang mii , March anong date po due niyo? Nag iinsert napo ba kayo ng primrose?

7mo ago

34weeks maaga pa po yan para sa primrose

normal lang Yan mhiee .. and pray for the safe of your baby at ikaw den ..

normal lang yan mhie, ganyan din ako pero first baby ko po ito 💕

mag arenola ka mii ganun ginagawa ko kasi nasa baba din cr namin.