GAMIT NI BABY

3pcs longsleeve 3pcs shortsleeve 3pcs sleeveless 3pcs pajama 3pcs shorts 3pcs sando 3pcs bonet 3pairs gloves 3pairs booties 6pcs lampin 1pc pranella 1pc pillow set 1pc baby bath net 1pc baby frogsuit Mga mamsh, okay po ba price niya for 1500? Sa shopee ko po siya inorder :)

GAMIT NI BABY
146 Replies

Okay na sis. Pero dagdagan mo pa yung lampin. Yan yung pinaka gamitin. 4 months na baby ko pero pinaglalampin ko pa din kasi mabilis sya magka rashes. Magagamit pa din naman kasi yon kahit malaki na si baby pwedeng pang sapin ng likod.