SOLD Pre Loved

Selling my son Pre loved baby dress all in for Php600 *longsleeve shirts 3pcs *Shortsleeve 3pcs *Sleeveless 3pcs *Shorts 3pcs *Pajama 3pcs *Bigkis 2pcs *Socks 3pairs *Mittens 6pairs *caps 6pcs *beb 3pcs *3 pairs of baby boy dress *onesies guess *onesies sesame street *2 pairs of socks i love dad&mum *Pajamas 3 pcs Note:Sm basic brands /hush hush brand.. Sm po lahay nabili😅 Fit to up to 4 months si baby Preferably valenzuela area add 50pesos nlng po for SF FB myls manahan message din po kayo if interested po Thank you😊

SOLD Pre Loved
17 Replies

suwerte ng makakabili nito... malinis sa gamit si seller oh... Mukang good as new ung mga damit...

4y ago

Yes po good as new po. Mall price ko din po nabili.

Sold na po maraming salamat💖

avail papo ba?

Is this still available?

4y ago

Yes po available po. Loc po?

available pa ba?

ganda

Available pa po ba?

4y ago

Yes po available pa po mam

Available pa po?

4y ago

I guarantee you naman po na mura na po yan kahit pre loved po di nmn lagi nasusuot ni baby😊

avail papoba

4y ago

09561324872.. Pwedi nyo rin po ako ma message sa fb messenger myls manahan

Ganda