Ano po gamot sa baby na may halak lagi pero wala naman po syang ubo't sipon ? Thank you ❤️

3mos.old po si baby

9 Replies

Padighay lang mii hanggat naririnig mo halak nya wag mo muna ihihiga buhatin mo muna sya patayo or advice ng ob ko painumin ng tubig gumait ng spoon para mailunok nya ung gatas na nsa lalamunan nya

burp mi. ganyan din baby ko madalas. hirap pa ipa burp kasi nakakatulog right after dede. ine elevate na lang namin head as long as we could

Sa gatas yan.. Halak Lagi ipa burp at wag padedehen ng flat lagi nka taas ang ulo at lagi magpapa dighay.

overfeed po cguro c baby nyo mii lge nyo po i pa burp gnyan din po baby ko eh

paarawan po tuwing umaga. mabisa pong pantanggal ng halak 😊

Halak? Baka po asthma. Pls see pulmo pedia po.

pwde na po kaya painumin ng oregano ang 1month old

1y ago

try po kau s iba pedia. wag po basta2 delikado kc yan

pacheck up sa Pedia para mbgyan Ng proper meds po,

paarawan molang po lagiii