Hi mga mommy.

Normal lng ba sa baby na may halak. Khit wala syang ubo't sipon.?

4 Replies

Yes mi lalo kung bottle feed si Baby d pa kasi fully develop daluyan nila ng milk kaya naipon siya.

Ipaburp mo lang, wag mo ihihiga hanggat naririnig mo pa yung halak. Nawawala din yun minutes after mapaburp

May halak din c baby ko minsan pag dumedede sabi ng pedia normal daw ksi dipa nila nalululon laway nila.

Same here may halak din si baby . As sa pedia its normal dapat lagi lang burp si baby after feeding