ANTUKIN

3months plng tyan ko pansin ko lagi akong inaantok ? Tamad din minsan kumilos huhu ?

43 Replies

ganyan talaga sis kapag buntis. parang ayaw mo nalang gumalaw kasi feeling mo lagi kang pagod na pagod

i'ts normal.pero pgka 5 na yan babalik dn lahat.tyan nlng lumalaki sau.hehe. #team march here 😊

Sulitin mo na mamsh. Pagka-5months hanggang kabuwanan, hirap na makatulog😅

Normal lang yan Momsh🤣kakagising mo palang ng maga inaantok kana naman😂

Same here. 3 months na hehe. Kaya pagdating sa work, tulog lang hahaha.

Normal po, pero wag tatamaring mag exercise mamsh in prep sa delivery.

Ganyan din ako parang normal ang pagiging antukin sa buntis

Normal lang po. Ako nga mag 8months na antukin pa din 😁

Normal po. Ako laging tulog at tinatamad kumilos

Ganyan din ako nung 3 months. Antukin 😂