3 months old baby boy.

3months old po baby ko lagi lang siyang nasa side na right lang nkatingin. Nag aalala ako kasi sinasabi ng kamag anak nmin na baka masanay don sa kanan maging tabinge at doon nalang tumingin ng tumingin lagi kaya ang ginagawa ko pag tulog siya ginagalaw ko head niya sa left side naman pero babalik ulit sa right side. Ano po dapat kong gawin? O normal lang po sa baby yung ganon kasi di pa niya kaya igalaw left and right ang ulo niya.

2 Replies

ganyan di si baby ko sis.. pero nagagalaw naman nya paikot ang ulo nya,yun nga lang mas paborito nya talaga sa right side. medyo tsapek tuloy yung sa right side ng ulo nya.

more tummy time mumsh para tumibay po muscle sa leeg