!!!!

Yung baby ko 3months lagi siyang naka tingin sa right side nasanay siya nakatingin sa right side yung ulo niya lagi niya finiface sa right side ano dapat kong gawin????

2 Replies

Ganyan din baby k9 ngayun 4months na sya ngayun lagi ko pinapatagilid sa left sude kaso binabalik tlgah ung ulo hayss... tas gumawa pako ng ganyan tinali ko lampin kasi yun sbi antie ko kaso wala pdin hehehe

Wag po sanayin na sa isang side lang sya naka harap .. Try po natin itagilid tas paharapin po natin sa left naman