Firs time mom

3months buntis . Bat parang sumasakit pus.on ko! Normal po,ba to?

6 Replies

normal po ata yan. ganyan din kasi ako, parang may discomfort on my first tri. hanggat wala sigurong bleeding ok pa naman yan. kasi nung mag 2nd tri nako mejo gumaan na pakiramdam ko.

Yes po momshie basta po walang kasama na spotting or smelly/ibang kulay discharge, at manageable ang pain. Yung muscle lang yan sa uterus nag stretch in ready sa paglaki ng tiyan

Normal lang po yan basta mild cramps lang at hindi natagal. If severe cramps naman at hindi nawawala pa-check niyo na po agad asap sa OB niyo.

Okay lang basta hindi sobrang sakit na parang rereglahin ka tas may kasamang sakit sa balakang saka dapat di po madalas. Keep safe po ❤️

Normal lang