Changes

Maaari po ba na tumaba ka pag firs time mo mag buntis ?

13 Replies

First time or hindi kadalasan talaga ng buntis nanaba, depende nalang siguro sa mga intakes. Pero kahit tumaba pwede parin naman bumalik sa dating katawan lalo pag ngpa breastfeed ka.

Hmm. Nung 1st trimester q pumayat aq. Mas bumaba timbang q pro nung nag 5th months na, ayun don na q bumigat pero hnd nman mataba :)

kadalasan talaga tumataba pag nagbuntis. pero depende padin po sa pangangatawan mo sis. ako tumaba nong buntis pero now payat na ulit.

Depende sa katawan mo, sa genes, etc. Maaari din naman bumalik o ibalik ang katawan sa dati (bago manganak), pero hindi din agad-agad.

oo, maaari. kaya in moderation lang ang pag kain para hindi masyadong lumaki. kasi kung lumaki baby mo, baka ma-CS ka.

bat ako sobrang pumayat pa 3 months na ko😂 qng hirap kase kumain

para kasing bilbil lang this haha😂 piro delay naman ako 8 days

ako sis nitong nag six mos na tyan ko bago ako tumaba.

Pwedeng oo, pwedeng hindi. Iba iba kasi kada babae e.

kadalasan talaga tataba ka..