HIRAP PAKAININ SI BABY 6 MONTHS OLD

Mga mommy ano po pwede kong gawin hirap pakainin si baby kapag susubuan po sya dinidiin nya gilagid nya at lips nya para hindi ko sya masubuan sabay liliyad at iiling sya 🥺

2 Replies

Same situation tayo momsh pero sabi ng pedia saken na normal lang daw yan at magbabago din try lang try at wag lang madiscourage

common s aibang babies sis kasi bago palang sknila try offering lang. Fruita try mo baka mas bet nya

1y ago

okay po try ko thank you po ❤️