pano ko wwork out na magka gatas?

3days a wala pa rin akong gatas?? ano gagawin ko mommies? Umiinom nako ng lacta caps, sabaw, hot compress wala pa rin malambot pa rin boobs ko.. di ko mapadede kay bebe ung boobs ko kasi everytime na visit ko siya sa NICU busog na siya.. kabibili ko lang mg automatic pump sana makatulong.. mag kakagatas pa ba ako mommies? Habol ko kasi colostrum talaga para lumakas siya.

15 Replies

Try mo mamsh mag laga ng dahon ng malunggay. Higopin mo Yung sabaw tapos kainin mo din yung dahon. Gawin mo khit everyday hanggang magkagatas ka.