NATALAC

Gano po ka-effective yung natalac sa inyo mga mommies? 36 weeks na po ako at ngayon lang ako nagstart mag take as per my OB. Medyo maliit lang rin kasi boobs ko kaya nagwoworry ako na baka wala akong gatas. ?

1 Reply

No effect sakin. Been taking natalac from 8mos of pregnancy until 1st month post partum. Tnry ko istop kasi check ko if magdedecrease supply ko, walang nagbago. Nabasa ko sa mommy group sa fb na lifeoil daw

4y ago

Ano po sabi ng OB nyo bakit daw po walang effect?