Breastfeed question

Pano mo ba ma-coconfirm na walang milk supply at hinde pwede mag breastfeed? 5 days na po ako unli latch kay baby after giving birth pero wala talaga gatas. Masakit at matigas na rin kasi boobs ko kaya gusto ko na rin itigil ang pag latch ni baby. Salamat po sa help. #FTM #Breastfeed

6 Replies

Hello team july nkaraos na po kmi ni baby,via cs nga lng kc di ko kya inormal almost 10hours labor..38weeks and 2 days xa..Salmat sa Diyos ok nmn operation ko ito ngpapgaling nah,stay safe sa mga waiting pa mommies preggy out there..after 2 days giving birth unlilatch aq khit hirap p sa tahi,.nkpagproduce nko breastmilk for baby,think positive lng mgka gatas din kayo mommies..Aug.4 pinka una ko edd s tvs..db nsa baby tlga nkasalalay kelan xa lalabas..at s instinct ntin din😊God Bless mabuhay mga soon to be mommies..

Think positive lng mommy,n mgkagatas ka kc aq khit hirap p s ktawan kc cs aq,tinray ko xa tlga ipalatch connection between mother and baby ang pagproduce ng milk natin..un kgabi lng ramdam ko tumigas dede ko tumulo bigla 1st breastmilk ko,.ang sarap pla s feeling pg ganun,.Dont lose hope

I've been in your situation almost 3days matigas boobs ko, mahapdi at mainit dahil marami na milk, kaunti lang lumalabas kapag squueze ko kaya ginawa ko pump and latch ni baby sobrang sakit pero tiis2 lang talaga

Milo at natalac po everyday. Tapos wag po tigilan i palatch kay baby. Ako din zero milk supply nong first 2 days ni baby. Ngayon sobrang dami na po milk.

kung matigas at masakit ang boobs, may breastmilk. need i-latch ni baby.

palatch mo lang mommy ibig sabihin niyan may laman if tumitigas