3days na ubo ni Lo.

3days na ubo ni Lo, Pinag ooregano ko din sya di nawawala halak nya, mix feed po ako sknya pero mas madalas breastfeed pag aalis lang kami nag foformula sya. Ano pa po bang pwedeng ipainom sknya? plan ko na po syang ipacheck up bukas. Thanks sa sasagot.

1 Reply

Sa ubo ceelin drops lng po pra lumakas resistensya ni baby at sun bathing s umaga pra lumakas baga ni baby and avoid muna s crowded area and check nyo din po aircon or electric fan bka po maalikabok na need na linisan. Humidifier it helps s congestion n baby and himalayan salt lamp