Pumapayat si baby

Hello po , ask ko lng po if normal na pumapayat c baby ko , nung 1 to 3months po sya mataba po sya , ngayon po habang nag 4months sya papayat n sya ng papayat , ngayon 6months na sya payat parin sya , breastfeed po ako .. then matakaw nmn po baby ko , ano po kya dapat kong gawin para bumalik c baby sa mataba ?

1 Reply

wag nio po tingnan kung mataba si baby. ang i-take note nio po is ung timbang nia kung ok sa age nia. dahil sumusunod naman po ang height kahit mejo pumayat. ganyan din sa 2 naming anak. as long as ok ang pagdede ni baby. good and well si baby.lumilikot din sila habang lumalaki kaya mejo pumapayat tingnan. 6 months na si baby nio, pwede nio nang start mag solid food.

12mo ago

nagfoformula ba sia? pwede nio icheck ang weight ni baby kung pasok or malapit naman dito sa baby tracker sa app. nakalimutan ko na ung weight at 6 months. ahehe.

Related Articles