Mình mang thai 11 tuần lúc sáng có với tay đưa đồ 1kg qua hàng rào bị đau ở trên rốn phía bên trái

3cm có bị sao ko ạ

8 Các câu trả lời

nếu đau ra máu thì phải đi khám gấp nha mom còn đau xíu hết thì k sao, vẫn đau cũng dài khám nha bữa sau nhớ tránh với tay nha

mom theo dõi có ra máu,dau bụng quặn, moi lưng không, nếu có thì nên đi khám sớm còn không thì ổn nha

có bầu ko nên với cao m ạ m theo dõi thêm nhé nếu đau nhiều hơn thì m đi khám nhé

tùy cơ địa mỗi người. ai cơ địa yếu thì nên cẩn thận vẫn hơn.

theo dõi m ạ, nếu đau bụng quặn, đau nhìu hay ra máu là phải đi khám

theo dõi thêm mom.. lần sau k nên làm v nữa nha..

ko nên với tay nha mom

không mom