Các mom ơi em mang bầu gần 23 tuần nhưng sao bụng em đau nhói bên phía tay trái là nguyên nhân sao ạ

Có sao không ạ các mom tư vấn giúp em với

11 Các câu trả lời

Trước m củng đau ít nhưng bs bảo ko sao á M.M để ý ăn uống là đx.Còn đau nhiều thì M nên đi bs

Đau ít rồi thoii thì ko sao mom. Mình hay đau cũng sợ lắm nhưng hỏi bs bác nói ko sao đâu

đau ít rồi hết thì k sao mom.. đau nhiều và kéo dài thì đi khám mom nhé..

bầu bì mom thấy đau mà kéo dài là đi khám ngay cho yên tâm mom ơi

trc mk cũng đau ít nhung đi khám bs bảo nghỉ ngơi k ddc lm vc năng

nếu kéo dài thì đi khám m, thường ko ra máu là ko sao nhé

nếu đau nhiều và nhiều ngày thì đi khám nha mom

Đau kéo dài thì nên đi khám bs nha mom

đau phải đi khám cho yên tâm nha mom

đau nhói thì nên đi khám m.ạ