Bị nhói bên trái bụng dưới

Thai 8tuan lâu lâu bị nhói đau bên phía trái bụng dưới có sao ko. Có mẹ nào có hiện tượng giống mình ko

8 Các câu trả lời

đau lâm râm k ra máu thì không sao đâu mom nhưng nếu đau nhiều mà kéo dài mom nên đi khám cho yên tâm nha

nên đi khám cho an tâm á m. hùi mình cũng thấy nhói nhói khó chịu thì bị động thai á

k sao đâu m.. tử cung phải giãn ra để chứa bé nên đau lâm râm là bình thường nè..

thai đang làm tổ nên vậy đó mom, nếu đau nhiều thì đi khám nha

Ko ra máu, ko đau quá thì ko sao Mom nhé

đau lâm râm ko ra máu thì ko sao mom

ko ra máu thì không sao m

qtam