Thai em được 22 tuần mà từ hôm qua tới giờ e thấy đau rát thượng vị phía bên trái có sao ko mấy mom?

8 Các câu trả lời

Khả năng cao là dạ dày của mẹ đang bị kích ứng quá. Mẹ xem xét lại chế độ ăn của bản thân mẹ nhé. Nếu mẹ ko phiền, mẹ xem ảnh của bé và cho cháu 1 like đc ko? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

chắc m bị trào ngược dạ dày giống m rồi m có thể ăn trứng ốp lá mơ cộng với uống thuốc k nên ăn những đò gây chua nhé

Đạu dạ dàu đó

đau dạ dày ak m

câu hỏi cũ

chc

.