Mệt mỏi quá đi hà

3 thánh đầu bị đau đầu hoài.. chán ghê

7 Các câu trả lời

M nên đi ktra nhé. Đau đầu có nhiều nn. Mình đau quanh năm ngày tháng luôn. Nhưng mình là bị rối loạn nội tiết

2y ago

Thế có thể bổ sung hoạt huyết dưỡng não m nhé. Nghỉ ngơi thư giãn là hết thôi à

m uống đủ nước, ngủ đủ giấc, bổ sung đủ sắt và ăn uống đủ chất nhé..

trước mình cũng như vậy, nhưng khi uống sắt và canxi mình thấy đỡ hẳn

m có thể thiếu máu í m tham khảo bs bổ sung sắt nhé ngủ nghỉ đầy đủ m nhé

2y ago

uống đc hộp sắt r mà vẫn còn đau đầu hihi

m uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, đi khám hỏi bs để bổ sung sắt nha

2y ago

uống đc 1 hộp r m

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé

bầu dễ mệt lắm m ạ